Công ty tổ chức sự kiện lễ khai trương uy tín tại Phú Thọ

VIET GREEN MEDIA là một trong những đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện nói chung và khai trương nói riêng. Đơn vị cũng vinh hạnh khi được nhiều công ty tin tưởng giao phó nhiệm vụ tổ chức khai trương trụ sở, văn phòng như : Ngân hàng Pvcombank, công ty đào tạo tiếng Nhật, văn phòng Craflink… 

Nhiều đơn vị chọn phương án tự tổ chức, tuy nhiên thường gặp phải rất nhiều vấn đề như không biết bắt đầu làm sao? Chi phí đầu tư các dụng cụ quá nhiều? Có nhiều phát sinh chẳng thể lượng trước… Nhận thấy điều này, VIET GREEN MEDIA đã đưa tới quý khách dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương, quý khách chỉ cần đưa ra nhu cầu và mong muốn sau đó đội ngũ Hanoiskyteam sẽ giúp quý khách thực hiện điều đó tốt nhất và đúng sát với mong muốn của quý khách nhất. 

TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG - 0989313339

Tổ chức khai trương là việc một đơn vị đứng ra tổ chức các buổi lễ khai trương, có thể là khai trương văn phòng, cửa hàng, hoặc khai trương trụ sở,…Đối tượng có thể là các doanh nghiệp với quy mô khác nhau, hoặc các đơn vị sự nghiệp công, các cá nhân,…Tuỳ thuộc từng đối tượng sử dụng dịch vụ mà quy mô của buổi lễ khai trương sẽ khác nhau. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và luôn sáng tạo Viet Green Event đưa tới quý khách một dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói từ lên ý tưởng chương trình cho đến dàn dựng chương trình. Mọi công đoạn tổ chức đều được chúng tôi làm chuyên nghiệp nhất giúp chương trình của quý khách thành công mỹ mãn. Tổ chức khai trương muốn thành công cần sự chuẩn bị chu đáo và một nhà tổ chức chuyên nghiệp, do đó, dù bạn tự tổ chức hay thuê một bên dịch vụ tổ chức cũng cần những yếu tố cần và đủ. Bởi trước khi có một chương trình hay, độc đáo thì phải có một chương trình phù hợp, đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.

 

Các tư vấn viên của Công ty TỔ CHƯC SỰ KIỆN XANH - 04.36285414 cho biết, tổ chức khai trương nhiều người cho rằng rất đơn giản, bởi đây là một sự kiện nhỏ, diễn ra trong thời gian ngắn, không như những sự kiện lớn như ra mắt sản phẩm mới hay các sự kiện mang tính chất truyền thông khác. Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức nhà tổ chức cần đặc biệt chú ý, không nên chủ quan vì sự kiện nhỏ không chú ý, như vậy sẽ làm mất đi sự uy tín đối với những khác hành của mình.


Đơn giản, khi bạn tham gia vào khâu tổ chức cho một sự kiện khai trương trụ sở cho một công ty, doanh nghiệp nào đó. Bạn cần biết rằng trong số thành phần khách mời tham dự buổi khai trương đó có rất nhiều khách hàng tiềm năng. Do đó, nếu bạn tổ chức tốt, tác phong làm việc của bạn chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ tự tìm đến với bạn.


Một điểm nữa cần chú ý đó là cách thức bạn tổ chức, triển khai sự kiện đó. Biết rằng, các buổi lễ khai trương chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian cố định chứ nó không kéo dài cả ngày, hai thậm chí vài ngày. Do đó, chúng ta cần gói gọn làm sao trong một khoảng thời gian như vậy mà vẫn đảm bảo chuyển tải những nội dung mà khách hàng đã yêu cầu. Nếu kéo dài quá lâu sẽ gây ra sự nhàm chán, nếu nhanh chóng quá khiến cho chương trình đó không sâu.

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG - gọi tư vấn 01235 333331

Khai trương văn phòng là việc tổ chức, dẫn dắt, thông báo một sự kiện khai trương một văn phòng mới của một doanh nghiệp, một chi nhánh của doanh nghiệp. Nó cũng bao gồm nhiều các bước, công đoạn khác nhau, từ khâu lên kế hoạch, chuẩn bị, thực hiện đến tổng kết sau buổi khai trương

Lễ khai trương văn phòng của quý khách sẽ được thành công hơn từ việc trang trí từ phía ngoài với những cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu hay những chùm bóng bay, sân khấu hay âm thanh ánh sáng… Đương nhiên cũng sẽ không thể thiếu những nghi thức truyền thống như bàn cúng, mâm ngũ quả và đội ngũ PG xinh đẹp trong nghi thức cắt băng khánh thành, lễ phát biểu khai trương. Đặc biệt khi đến với dịch vụ tổ chức khai trương của SỰ KIỆN XANH - 0989313339, quý khách sẽ thấy thu hút được đông người quan tâm hơn với những tiết mục như múa lân, văn nghệ, những game show qua sự dẫn dắt của anh chàng MC hóm hỉnh. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ trọn gói, quý khách cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thuê các dịch vụ nhỏ lẻ như : thuê múa lân, trang thiết bị như thảm đỏ, cổng hơi, âm thanh… hay MC dẫn chương trình. Hứa hẹn sẽ giúp 1 phần sức lực để chương trình của quý khách thêm thành công và tốt đẹp. 

 

KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ - TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP GỌI 04.36285414 / 08.66828483

Khai trương trụ sở là việc tổ chức khai trương đối với những trụ sở của công ty mới thành lập, hoặc công ty di dời đến một địa điểm nào đó. Hoặc các trụ sở của các đơn vị hành chính sự nghiệp. Việc tổ chức khai trương trụ sở thường nhằm mục đích thông báo nhiều hơn và nó cũng gồm nhưng khâu cơ bản của khai trương văn phòng.

Dù là tổ chức khai trương trụ sở hay văn phòng thì chúng ta cũng cần lưu ý nhiều điểm quan trọng. Chúng ta cần chú ý đến các khâu khi nhận tổ chức khai trương cho một đơn vị nào đó. Không nên bỏ qua, hay xem thường bất cứ khâu nào, bởi tất cả những khâu đó nếu được chuẩn bị chu đáo sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho sự kiện đó. Hơn nữa, nó còn tầm soát được những sự cố có thể xảy ra trong quá trình tổ chức.

Khai trương trụ sở hay khai trương văn phòng đều cần chú ý những điểm trên, tổ chức sự kiện là một lĩnh vực đặc thù và tổ chức khai trương cũng vậy. Dù là tổ chức khai trương gì thì nó cũng cần sự đầu tư của bản thân khách hàng và cả nhà tổ chức. 
Vậy chi phí tổ chức lễ khai trương sẽ khoảng bao nhiêu khi sử dụng dịch vụ của VIET GREEN MEDIA? Công ty có đưa ra rất nhiều gói khác nhau để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dựa theo nhu cầu quý khách với mức giá từ 3 triệu đến 30 triệu. Tuy nhiên để được tư vấn sát nhất về dịch vụ và có bao giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới SỰ KIỆN XANH theo địa chỉ:

Công ty tổ chức khai trương chi nhánh Viet Green Media & Event chuyên gia tổ chức các khai trương chi nhánh :

- Xây dựng kịch bản tổ chức khai trương chi nhánh

- Thiết lập quy trình tổ chức khai trương chi nhánh

- Thiết kế dàn dựng sân khấu khai trương chi nhánh

- Tư vấn kinh nghiệm tổ chức khai trương chi nhánh

- Phân tích, tính toán tài chính tiết kiệm tổ chức khai trương chi nhánh

 Vui lòng liên hệ để được tư vấn chương trình tổ chức khai trương chi nhánh chuyên nghiệp: 0989 313339

Hãy liên hệ để được các ban nhạc chuyên nghiệp phục vụ sự kiện của bạn nhé!

 

VIET GREEN MEDIA - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN - QUẢNG CÁO - ĐÁM CƯỚI TẠI PHÚ THỌ
Hà Nội & Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Phú Thọ & Vĩnh Phúc: 19006920 / 01235 333331
Quang Binh & Miền Trung: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh & Miền Nam: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Email: vietgreenmedia@gmail.com | tochucsukienxanh@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP