Đạo diễn Việt Tú tiếp tục đồng hành cùng bán kết BNHV

Đạo diễn Việt Tú tiếp tục đồng hành cùng BNHV

 

Đạo diễn Việt Tú sẽ tiếp tục đồng hành cùng BNHV - đây là thông tin mới nhất được tiết lộ từ BTC chương trình về đêm bán kết diễn ra vào tối 10/6…

 

Đạo diễn Việt Tú tiếp tục đồng hành cùng BNHV
 

 

 

Đạo diễn Việt Tú ngồi ghế giám khảo 4 tại đêm thi thứ 8 BNHV (Ảnh: BNHV)

 
BNHV 2012 đang trên đường về đích với cuộc đua tài của 4 thí sinh còn lại: ca sĩ Phương Thanh, nữ diễn viên Minh Hằng, người mẫu Anh Thư và siêu mẫu Trương Nam Thành. Và đêm thi của tuần 9 sẽ là một đêm đặc biệt có tính chất quyết định với cả 4 thí sinh. Sẽ có một thí sinh phải dừng bước trong đêm thi này, 3 thí sinh còn lại sẽ giành chiếc vé có mặt tại đêm chung kết.  
 
Theo thông tin từ BTC, trong đêm thi quan trọng của tuần 9, đạo diễn Việt Tú sẽ tiếp tục đồng hành cùng BNHV trong vai trò giám khảo thứ 4. Trước đó, khi lần đầu tiên xuất hiện tại vị trí này, đạo diễn của Không gian âm nhạc đã gặp khá nhiều phản ứng từ dư luận và truyền thông về cách nhận xét. Đại đa số cho rằng anh thể hiện hiểu biết của bản thân hơn mức cần thiết ở vai trò của một giám khảo. Tuy nhiên, khi quay trở lại vị trí này lần thứ 2 tại đêm thi của tuần 8, với một sự tiết chế vừa đủ, Việt Tú đã nhận được nhiều sự khen ngợi và thậm chí, những nhận xét của anh được đánh giá là nhiều màu sắc hơn Hồ Hoài Anh – người vừa thay thế vị trí của nhạc sĩ Quốc Bảo trong thành phần BGK chính thức.
 
Trước đó, khi lần đầu tiên nhận lời tham gia BNHV, đạo diễn Việt Tú cũng từng trả lời giới truyền thông rằng anh không e ngại khi đảm nhận vai trò giám khảo – dù có đôi chút hồi hộp. Tuy nhiên, trên hết, anh tự tin vào khả năng ăn nói của bản thân.
 
Với sự kết hợp của một BGK đã trở nên quen thuộc, sự kịch tính của chương trình trong chặng đua nước rút, liveshow tuần 9 của BNHV đang được trông đợi sẽ cống hiến cho khán giả những phần trình diễn hay. Sau một tuần tạm nghỉ, chương trình sẽ chính thức quay lại vào 21h ngày 10/6.
 
Trong đêm thí thứ 9, 4 thí sinh còn lại sẽ phải thử sức với hai điệu nhảy là Tango Argentina và Paso Doble.
 

 

BACK TO TOP