Tổ chức sự kiện các giải đấu golf, Công ty tổ chức sự kiến Golf số 1

VIET GREEN MEDIA & EVENT CHUYÊN GIA TỔ CHỨC SỰ KIỆN GOLF HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với sự phát triển không ngừng của các phương tiện truyền thông đại chúng, nhiều Doanh nghiệp mong muốn quảng bá, đẩy mạnh hình ảnh và thương hiệu của mình với chi phí hợp lý và hiệu quả tối đa. Cùng những trăn trở đó, Công ty Viet Green Media & Event ra đời với sứ mạng cùng các Doanh nghiệp khai sáng cho thương hiệu của mình. Viet Green Media & Mice dù chỉ mới xuất hiện và phát triển trong một thời gian ngắn nhưng đã định vị vai trò của mình,  góp phần cùng các doanh nghiệp thực hiện thành công những sự kiện quan trọng.

Đúng như tên gọi vốn có, Tổ chức sự kiện là một lĩnh vực mà ở đó các công ty chuyên trách có trách nhiệm làm cho các sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhằm giúp các doanh nghiệp một mặt quảng bá thương hiệu và sản phẩm, mặt khác lại tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền…tăng cường quan hệ có lợi cho các doanh nghiệp.


Tổ chức sự kiện là một công việc không hề đơn giản. Có trong nghề mới thấy được sự vất vả của những con người làm công việc này. Hàng trăm những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mẩn đến từng tiểu tiết vì chỉ cần một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng đến cả một êkip và hơn hết chính là ảnh hưởng đến hình ảnh của khách hàng và uy tín của công ty.

Công việc tổ chức sự kiện như một bức tranh của trò chơi ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh đó bằng hàng trăm, hàng ngàn mẩu nhỏ chi tiết. Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện ở chính sự hoàn hảo trong từng tiểu tiết ở mỗi sự kiện họ tổ chức.

Viet Green Media ra đời với mong muốn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đem lại sự thoải mái, hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Một vài trong số các sự kiện tiêu biểu mà Viet Green Media đã thực hiện:

Tổ chức các chương trình Golf tại sân golf Đảo Sen. Đây là sân golf đã đăng cai nhiều sự kiện golf từ năm 2009 đến 2013
Tổ chức sự kiển giải Golf kỷ niệm sinh nhật Đảo Sen tròn 01 tuổi (03.05.2009)
 
 
Tổ chức sự kiện golf: Giải gôn kỷ niệm sinh nhật Đảo Sen tròn 02 tuổi (03.05.2010)
 
 
Tổ chức sự kiện golf: Giải Golf TMT do sân tập Golf Đảo Sen tổ chức tại sân golf Vân Trì 2010
 
 
Tổ chức sự kiện golf tại giải vô địch Golf đối kháng trung niên năm 2010
 
 
Sân tập Gôn Đảo Sen cử đại diện tham gia vòng đấu Nick Faldo 2010 - giành vị trí 2nd Runner up
 


Tổ chức sự kiện Golf: Đơn vị hỗ trợ thực hiện tổ chức sự kiện giải Golf 1000 năm Thăng Long - Hà Nội

Họp báo giải Golf diễn ra ngày 20.09.2010
 
VIET GREEN MEDIA& EVENT - Green GOLF, Green BUSINESS
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á
T: +84-4-36285414 | F:+84-4-36285415 | H:+84-989313339
E: vietgreenmedia@gmail.com  | info@tochuchoithao.com
W: www.tochuchoithao.com | www.tochuchoinghi.net

 

 

BACK TO TOP